Đóng

9 Tháng Ba, 2017

Bạn có nghĩ bổ túc tay lái là cần thiết

Tư tưởng của nhiều người hiện nay khi mà mới chỉ nắm được những kỹ năng cơ bản của lái xe, đó là việc bổ túc lái là không quan trọng và không cần thiết, biết lái là được. Nhưng đó là sai lầm, suy nghĩ sai lầm, rất dễ khiến sinh ra những hậu quả đáng tiếc trong quá trình lưu thông phương tiện sau này bởi sự thiếu linh hoạt trong xử lý kỹ năng lái xe.

Tại sao bạn nên áp dụng bổ túc tay lái?

  • Lái xe vững vàng hơn, kỹ thuật chính xác và điêu luyện hơn.
  • Xử lý những tình huống bất ngờ một cách linh hoạt hơn.
  • An toàn cho bạn, cho những người ngồi trên xe, những người xung quanh, và cho chiếc xe của bạn.
  • Qua được kỳ thi bằng lái nhẹ nhàng hơn.
  • Làm bước nền cho việc nâng hạng bằng lái sau này dễ dàng, thuận lợi hơn.

1-8422-1386127103

 

Hầu hết, khi bạn theo học lái xe ở những trung tâm, giáo viên sẽ chỉ cho bạn từ các bước cơ bản, nhưng cuối cùng cũng chỉ dừng lại ở các bước cơ bản đó. Mục đích chủ yếu của việc dạy và học này là giúp bạn qua được kỳ thi sát hạch, tức là xoay quanh các kỹ năng của bài thi thực hành, mà bỏ quên những kỹ năng chuyên sâu khác áp dụng vào thực tế khi bạn tham gia lưu thông trên đường sau này. Và điều gì quan trọng hơn? Đương nhiên là thực tế lâu dài phía sau của bạn.

Vậy thì, bạn đã biết tại sao nên lựa chọn thêm bổ túc tay lái?

Cung cấp dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp, với những hướng dẫn chuyên sâu bởi những giáo viên dày kinh nghiệm thực tế, Trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt luôn sẵn sàng tư vấn và đảm bảo về mặt chất lượng dạy và học đối với mọi trường hợp khách hàng. Chúng tôi có những trợ lý, giáo viên chất lượng, có khả năng đánh giá tốt năng lực ban đầu của mỗi học viên để có phương án đào tạo phù hợp nhất. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ:

  • Mang dịch vụ đến tận nhà, đưa đón học viên tại nhà và bổ túc tại khu vực thuận lợi đối với học viên.
  • Nếu học viên đã có xe, giáo viên cũng sẵn sàng tới bổ túc tận nhà.
  • Nhận bổ túc cả xe số tự động và xe số sàn.

Chúng tôi cam kết sau mỗi khóa bổ túc tay lái, trình độ lái xe và xử lý tình huống của khách hàng sẽ được nâng tầm rõ rệt, bạn sẽ tự tin hơn khi cầm lái, và chắc chắn hơn về khả năng vượt qua những kỳ thi sát hạch có liên quan của mình.

Phí đào tạo của Trung tâm đưa ra cũng hết sức phù hợp với thị trường chung, và không hề có phụ phí phát sinh trong quá trình bổ túc. Tất cả những cam kết của Trung tâm đều được thể hiện qua văn bản để giúp khách hàng có thể yên tâm nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kiến thức lái xe Related