Đóng

27 Tháng Tư, 2017

Cảnh giác trước những chiêu trò của trung tâm cò mồi thi bằng lái xe

Khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng với những chiêu trò của những trung tâm thuộc dạng cò mồi. Nếu bạn đang có nhu cầu đi tìm một trung tâm học và thi bằng lái ô tô, hãy tránh xa những địa chỉ có các đặc điểm được liệt kê dưới đây, bởi rất có thể bạn chỉ mất tiền chứ không nhận được điều gì giá trị, thậm chí kết quả thi cũng không được như ý.
Không có hợp đồng cam kết bằng giấy tờ cụ thể
Hầu như mọi giao tiếp, trao đổi và cam kết giữa 2 bên đều được thực hiện qua nói miệng. Những nhân viên tư vấn cò mồi này thường có cách nói chuyện rất thu hút, rất hay và nâng tầm trung tâm lên những tầm cao vô cùng hấp dẫn. Họ sẽ thường xuyên dùng tính từ “nhất” khi mô tả về những giá trị, chất lượng dịch vụ và lợi ích khách hàng. Đồng thời, họ cũng tìm mọi cách để “dìm” các trung tấm nổi tiếng hay xung quanh khác, với những chi tiết mà thậm chí chẳng ai có thể kiểm chứng được.
Tuy nhiên, đó là khi thuyết phục, còn nếu bạn rơi bẫy, đồng ý lựa chọn, thì họ lại chẳng đưa ra được một tờ hợp đồng cụ thể nào hết. Họ sẽ tiếp tục cam kết, khẳng định uy tín và chất lượng và kêu gọi sự tin tưởng. Thậm chí, đã có rất nhiều trường hợp học viên, sau khi đăng ký đã không thể liên lạc được với trung tâm để học.

truong-day-hoc-lai-xe-oto-so-san-uy-tin
Bao thi đậu 100%
Lại là vấn đề tuyệt đối hóa mọi thứ. Các cò mồi này sẽ khẳng định chắc chắn về vấn đề cứ học là sẽ đỗ, bao đậu, không đậu sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng. Đây chính là tâm lý chung của tất cả mọi khách hàng, muốn học và thi 1 lần cho xong, không muốn kéo dài cũng không muốn chịu nhiều áp lực học hành thi cử. Họ sẽ nhanh chóng rơi vào bẫy của các cò mồi và đồng ý hợp tác.
Tại đây, chúng tôi cũng muốn khẳng định luôn rằng, đối với việc thi bằng lái ô tô, không hề có bất kỳ cá nhân hay đơn vị trung tâm nào có khả năng can thiệp vào việc thi đỗ hay trượt của học viên, vậy nên đây là cam kết sai phạm.
Giá cực rẻ
Giá cả đương nhiên cũng là điều rất được khách hàng quan tâm, mức giá thấp, không có phát sinh… Nắm bắt tâm lý, các cò mồi cam kết về những mức giá vô cùng hấp dẫn, thấp hơn hẳn so với thị trường chung cùng những lời giải thích đơn giản để dụ dỗ. Với mức giá chỉ khoảng tứ 2 triệu đồng, lại không giới hạn thời gian dạy và học, liệu có học viên nào nỡ từ chối?

Tuy nhiên, nói về các loại chi phí liên quan như thuê giảng viên, xăng xe hay sân bãi… bạn nghĩ rằng mức giá đó thỏa đáng? Vậy nên, chắc chắn rằng sau đó bạn sẽ phải trả thêm những phát sinh không thể chối từ mà thôi.
Hãy đến với khoahoclaixe.com để được đảm bảo chắc chắn rằng bạn không bao giờ phải rơi vào những trường hợp này.

Kiến thức lái xe Related