Đóng

27 Tháng Mười, 2016

Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe B2

Thi bằng lái xe b2 là một nhu cầu rất lớn hiện nay, khi ô tô riêng và các phương tiện vận tải hạng nhẹ cũng như các xe chuyên dụng được sử dụng càng ngày càng nhiều. Bằng lái xe hạng B2 là bằng lái xe chấp nhận cho người sở hữu lái những xe ô tô, xe vận tải hạng nhẹ dưới 3500 kg và các xe được thiết kế có kết cấu và chức năng chuyên dụng như xe cứu hỏa, xe trộn bê tông, xe cứu thương, xe bưu chính,… những loại xe mà hạng bằng B1 không được phép lái.

Tìm hiểu về chương trình thi bằng lái xe B2.

Tìm hiểu về chương trình thi bằng lái xe B2.

Thi bằng lái xe ô tô B2 các bạn có cơ hội mở rộng được cơ hội nghề nghiệp với những loại xe vận tải và cả những xe chuyên dụng khác. Thủ tục thi bằng lái xe hạng bằng B2 bao gồm 2 phần thi, phần đầu là thi lý thuyết trắc nghiệm 30 câu về luật lệ giao thông của Việt Nam. Đề thi trắc nghiệm lý thuyết này có thời lượng 20 phút, và được phân bố đồng đều liên quan đến tất cả các mục của luật giao thông đường bộ. Hiện nay có rất nhiều mẹo trả lời để đạt tiêu chuẩn, các học viên có thể tham khảo. Tuy nhiên phần thi thực hành lái xe với các sa hình mới là phần thi quan trọng và có độ khó cao.

Với phần thi bằng lái xe hạng B2 thực hành với sa hình, các học viên cần đặc biệt chú ý. Các trung tâm đào tạo lái xe khác hiện nay đều sắp xếp lịch trực tiếp học điều khiển xe với thời lượng và tần xuất không cao, dẫn đến chất lượng đào tạo học viên không cao và tỷ lệ lấy bằng cũng vậy. Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt là trung tâm đào tạo lái xe có kinh nghiệm lâu năm và tỷ lệ các học viên lấy được bằng lái xe hạng B2 sau 3 tháng xếp hàng đầu miền bắc.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm đào tại lái xe gần 10 năm, chúng tôi có hệ thống chương trình đào tạo thi bằng lái xe oto B2 phù hợp nhất đối với các phần thi sát hạch lấy bằng lái. Chúng tôi cung cấp miễn phí bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm dành cho phần thi lý thuyết. Bên cạnh đó, với đội ngũ các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, thời gian học viên được sắp xếp để trực tiếp lái xe làm quen với hệ thống điều khiển và các phản xạ khi lái xe dài. Các học viên sẽ có được những kết quả tốt nhất từ trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt.

Hãy liên hệ với Sao Bắc Việt ngay để được tư vấn các khóa học thi bằng lái xe B2 và được hưởng những ưu đãi lớn nhất. Sao Bắc Việt – Niềm tin cho mọi chặng đường.

Kiến thức lái xe Related