Đóng

28 Tháng Mười, 2016

Học phí học bằng lái xe B2 ở đâu tốt nhất

Học phí bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt được chia ra thành nhiều gói và đang được ưu đãi lớn, giảm giá sâu bất ngờ. Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên thân thiện, kịp thời. Sao Bắc Việt luôn đi đầu về số lượng học viên tốt nghiệp và nhận được bằng sau 3 tháng đào tạo.

Học phí bằng lái xe b2 tại Sao Bắc Việt:

–         Với những người đã biết lái xe học phí giảm từ 4,5 triệu đồng xuống chỉ còn 3,2 triệu đồng. Đây là học phí dành cho những học viên đã biết lái xe hoặc đã sở hữu bằng lái hạng B1.

–         Đối với người chưa biết lái xe, học phí gói cơ bản đang được giảm từ 7 triệu đồng xuống còn 5,2 triệu đồng.

–         Đối với gói học lái xe nâng cao với người chưa biết lái xe học phí đang được giảm từ 8,5 triệu đồng xuống còn 5,9 triệu đồng.

Học phí bằng lái xe B2 tốt tại Sao Bắc Việt.

Học phí bằng lái xe B2 tốt tại Sao Bắc Việt.

Học phí bằng B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt được chi trả cho việc các học viên được học lý thuyết vào chiều các thứ 7 trong vòng 3 tháng. Thời gian học được sắp xếp theo thời gian rảnh của các học viên. Các học viên được học thực hành vào bât cứ thời gian rảnh nào của bản thân, vào thứ 7, chủ nhật, thời gian rảnh khác kể cả sau giờ hành chính tại bất kì địa điểm nào trong 10 địa điểm học của trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt. Mỗi học viên được phân bổ 1 giảng viên hướng dẫn trong suốt quá trình học.

Học phí lái xe B2 tại các trung tâm khác có rẻ hơn so với trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đều là do các trung tâm này hạn chế chi phí phát sinh ở chỗ không sắp xếp được thời gian học cho học viên tùy theo thời gian rảnh của họ, cũng không có nhiều thời gian cho các học viên được trực tiếp thực hành lái xe tại các bãi tập và trên đường. Thời gian học thực hành tại trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt không hạn chế mà có thể tùy theo ý muốn của học viên. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các học viên được học và thi sát hạch với kết quả cao nhất.

Hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt ngay để được tư vấn về học phí bằng lái xe B2 và đăng ký ngay khóa học lái xe để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Kiến thức lái xe Related