Đóng

24 Tháng Năm, 2016

Khóa học bằng lái xe ô tô B2

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SBV

Nếu bạn mong muốn tìm trung tâm học lái xe ô tô thì bạn yên tâm là bạn đang ở một nơi tốt nhất, bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí và chất lượng đào tạo thì không có nơi nào so sánh được với SBV

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ BIẾT TỚI CHÚNG TÔI!

Trung tâm Sao Bắc Việt, trường đào tạo dạy nghề lái xe số 1 Hà Nội xin kính chào quý học viên!

 TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
**Đào tạo hơn 10.000 học viên, tỉ lệ đỗ cao TOP đầu miền bắc**
Các khóa học lái xe ô tô uy tín CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – DỊCH VỤ TUYỆT HẢO – LUÔN THEO SÁT HỌC VIÊN

Khóa học lái xe ô tô bằng B2 Được thành lập từ năm 2008, đến nay trung tâm SBV đã mở được hàng trăm khóa học, tổ chức đào tạo và sát hạch cấp bằng cho hàng nghìn học viên…tại Hà Nội. SBV là sự lựa chọn đông đảo của các học viên đến từ các tổ chức uy tín như : Viettel, Eximbank, Misa…

Khóa học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội Đối tượng học viên của trung tâm rất đa dạng: Nhân viên văn phòng, môi giới địa ốc, nhân viên taxi, nhân viên giao nhận, giám đốc, trưởng phòng, tài xế, bộ đội xuất ngũ…

icons_blue_whychooseus Về cơ sở vật chất: Trung tâm có sân tập riêng rộng 8000m2 tại Lê Lai – Hà Đông, sân tập được quy hoạch tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được coi là sân tập tốt nhất, đẹp nhất tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại kiến thức nền tảng tốt nhất cho học viên, trung tâm xây dựng 2 phòng học lý thuyết và 3 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm có 10 sân tập tại quanh khu vực Hà Nội.

4 CẢNH BÁO – CẦN PHẢI ĐỌC

 • Hiện nay, các trung tâm khác đang quảng cáo dạy thực hành 15 buổi, nhưng thực chất chỉ dạy tập trung chỉ 8 buổi, và có trung tâm quảng cáo học viên được “học lái thoải mái” nhưng thực chất sau khi đăng ký sẽ học theo nhóm và phát sinh rất nhiều chi phí, thời gian thực tế cầm vô lăng rất ít.
 • Một số trung tâm thu học phí rất rẻ nhưng đi học buổi nào trả tiền buổi đó, ngoài ra phát sinh chi phí cực lớn phía sau như: Lệ phí chứng chỉ nghề, lệ phí đăng ký thi lại (500k/lần)…
 • Một số trung tâm không có phòng học lý thuyết, họ hướng dẫn các học viên ôn tập tại nhà, đây là điều cực kỳ nguy hiểm khi mà kiến thức luật lái xe có nhiều phần còn quan trọng hơn cả thực hành lái xe – đừng coi rẻ tính mạng của mình.
 • Nhiều học viên đã từ bỏ 1 số trung tâm để đăng ký tại SBV bởi vì nguyên nhân chờ mãi chưa có lịch thi, có học viên tới gần 1 năm vẫn chưa có thông báo.

Hãy tìm hiểu, điều tra thật kỹ các học viên của trung tâm khác và SBV để có sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cẩn thận với những lời mời chào, tất cả nên rõ ràng bằng văn bản đóng dấu.

NHỮNG CÁI CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM SBV!

slideshow_1

icons_blue_whychooseus Học lý thuyết bài bản: Trung tâm có phòng học lý thuyết vào chiều thứ 7 hàng tuần, phương pháp giảng dạy áp dụng nhiều kiến thức thực tế, học viên sẽ được tặng 1 CD + giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z ( Chỉ SBV mới có ).

icons_blue_whychooseus Học thực hành đảm bảo tay lái: Tại SBV bạn được học với các giảng viên có chuyên môn tốt, độ tuổi chín chắn và kinh nghiệm, trong chương trình đào tạo bạn sẽ được học đầy đủ các chuyên đề thi sát hạch, ngoài ra các học viên còn yếu tay lái trước khi thi trung tâm bổ túc thêm miễn phí.

THI SÁT HẠCH GẦN HÀ NỘI – SÂN TẬP TIÊU CHUẨN ISO – XE ĐẸP, MÁY LẠNH

TRUNG TÂM DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI CAM KẾT HỖ TRỢ HỌC VIÊN, CHĂM SÓC, THÔNG BÁO LỊCH THI, TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH TỐT NHẤT HÀ NỘI.
TRUNG TÂM DUY NHẤT CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ THI CHỨNG CHỈ NGHỀ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

tay-chi-huongChuyên đề 1: Làm quen xe, giới thiệu các chức năng của xe, lái nguội, làm quen đánh lái nguội.
tay-chi-huongChuyên đề 2: Tập làm quen các bài thi trong sa hình : Nhường đường cho người đi bộ, đepa, lùi chuồng…
tay-chi-huongChuyên đề 3: Thực hành lái xe ngoài đường trường, trong thành phố, ngoại thành phố.
tay-chi-huongChuyên đề 4: Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.
TRUNG TÂM CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO – TUY NHIÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN CỦA TRUNG TÂM CŨNG XỨNG ĐÁNG BẰNG CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO CỦA CÁC TRUNG TÂM KHÁC

THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU?

 • Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.
 • Lịch học thực hành do học viên chủ động sắp xếp, lịch học lý thuyết cố định : Chiều thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại hội trường : Tầng 5 – Tòa Nhà Vinamotor – Số 06 Lê Văn Thiêm – Thanh xuân – Hà Nội.
 • Địa điểm học : Rất thuận tiện với 10 sân tập tiêu chuẩn. Đặc biệt, riêng tại Hà Đông, có sân tập trực tiếp của trung tâm theo tiêu chuẩn Iso 9001:2008. Học lý thuyết tại Tầng 5 Tòa nhà Vinamotor – Số 06 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội, và số 09 Bùi Ngọc Dương – HBT – Hà Nội.

GIỜ ĐÂY HỌC THỰC HÀNH TIỆN LỢI VỚI 12 CƠ SỞ TẬP LÁI QUANH KHẮP HÀ NỘI 

 1. Cơ sở 1 – ĐT 0912727391: Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập )
 2. Cơ Sở 2: ĐT 0903263505 Sân tập Lê Văn Lương – Khuất di tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 3. Cơ Sở 3: ĐT 0944633849 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
 4. Cơ Sở 4: ĐT 0919619156 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội
 5. Cơ Sở 5: ĐT 0981399306 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
 6. Cơ Sở 6: ĐT 0981399309 Hồ Tây – Tây Hồ – Hà Nội.
 7. Cơ sở 7: ĐT 0971066058 Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
 8. Cơ sở 8: ĐT 0919995266 Thị Trấn Sóc Sơn – Hà Nội.
 9. Cơ Sở 9: ĐT 0987387391 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội
 10. Cơ Sở 10: ĐT 0421200088 Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
 11. Cơ Sở 11: ĐT 0421200099 Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội
 12. Cơ Sở 12: ĐT 0912727391 Sân Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà nội

anh thong

15 LÝ DO LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SBV

#1 : Cam kết đảm bảo bằng văn bản đóng dấu: Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi có hợp đồng đào tạo trực tiếp.
#2: Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng được làm giả.
#3: Thời gian học linh động: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.
#4: Bảo lưu kết quả học tập: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.
#5: Xe thực hành đời mới: Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.
#6: Thủ tục đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn. Hoặc nếu chưa có ảnh sẽ được trung tâm chụp miễn phí. Bạn Liên hệ Ms Hảo : 0903263505 để đến tận nơi làm thủ tục cho bạn miễn phí.
#7: Học 1 kèm 1: Với 65 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.
#8: Sân tập tiêu chuẩn B2 : Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có sân tập chuẩn hạng B2, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.
#9: Chương trình học đặc biệt : Lý thuyết kết hợp với thực hành, thực kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường đảm bảo tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của chúng tôi, tỷ lệ đậu lên tới 90% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài việc có tay lái tốt, học viên có nhiều kiến thức đi trên đường trường.
#10: Thay đổi giáo viên dạy lái : Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.
#11: Thời gian học ngắn : Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT, khóa học bằng lái xe B2 kéo dài 93 ngày.
#12 Nộp hồ sơ là đi học ngay: Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lái xe, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.
#13 Miễn phí tài liệu học tập: Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại SBV.
#14 Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.
#15 Học lý thuyết không giới hạn : Hàng tuần, chúng tôi tổ chức phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ tại Giảng đường Tầng 5 – Tòa Nhà Vinamotor Số 06 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội. Các học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ, vì mỗi buổi học số lượng học viên của chúng tôi rất đông.

THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM

 1. Đội ngũ giáo Viên hùng hậu với trên 65 giáo viên thực hành, 3 giáo viên dạy lý thuyết.
  Có 02 địa điểm học lý thuyết tại Hà Nội, 10 sân tập quanh khắp Hà Nội, rất tiện cho việc học và di chuyển của học viên.
 2. Lượng học viên đông đảo nên có thể chủ động trong việc đăng ký học nhóm, học riêng lẻ đồng thời công ty tổ chức đào tạo lý thuyết thường xuyên vào Thứ 7 hàng tuần mở ra các cơ hội giao lưu học hỏi giữa các học viên với nhau.
 3. Tỷ lệ xe đời mới cao nhất tại Hà Nội, với xe Vios và gentra…
 4. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đào tạo, cam kết bằng văn bản.
bien sbv

Hình ảnh thực tế sân tập SBV

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

#1 Tại sao tôi thấy nhiều nơi thu học phí rất rẻ?
Nhiều trung tâm hiện nay thu hồ sơ đầu vào rất rẻ, có nơi chỉ 2,5 triệu, đó chỉ là mức phí thu hồ sơ đầu vào. Trong quá trình học, học viên sẽ chịu thêm các loại chi phí phát sinh như : Xăng xe, bến bãi, công thầy… Việc phát sinh trong quá trình đào tạo này không lường được trước nên chi phí tăng cao sau khi kết thúc khóa học.
#2 Thời gian học như thế nào?
Phần thực hành, chúng tôi tổ chức sắp xếp cho học viên chủ động về thời gian những lúc rảnh rỗi cuối tuần hoặc sau giờ làm việc…Lý thuyết sẽ đào tạo cố định và không giới hạn tại Trung tâm vào chiều thứ 7 Hàng Tuần.
#3 Bằng do cơ quan nào cấp? Có hồ sơ gốc không?
Trung tâm do Sở GTVT trực tiếp quản lý nên được cấp bằng trực tiếp của Sở GTVT Hà Nội đồng thời kèm theo hồ sơ gốc của bạn bao gồm : Kết quả thi, giấy khám sức khỏe, hồ sơ cá nhân, chứng chỉ trung tâm, bằng mới…
#4 Thủ tục đăng ký bao gồm những gì?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 8 ảnh 3*4 + 1CMTND photo, hoặc bạn chỉ cần mang chứng minh thư gốc sang trực tiếp trung tâm làm thủ tục.

 HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

san-tap1

Hình ảnh thực tế sân tập SBV không chỉnh sửa

anh thong

anh bang

HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN ĐÃ TIN TƯỞNG HỌC BẰNG LÁI XE TẠI SBV, TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CÓ SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN ĐÔNG ĐẢO NHẤT – THI ĐÚNG LỊCH NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT

anh-bang-hoc-vien

chungnhan

ĐÃ TỐT NAY CÒN TỐT HƠN.
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE SỐ 1 HÀ NỘI – SBV
THI GẦN HÀ NỘI – TỶ LỆ ĐẬU CAO – XE ĐẸP MÁY LẠNH
📣 Học Phí ưu đãi – CHẤT LƯỢNG CAO – TRỌN GÓI

HỌC PHÍ ĐỐI VỚI BẰNG LÁI HẠNG B2 – GÓI CƠ BẢN :
+ Đối với đã biết lái xe :Giá khóa học 4.500.000VNĐ Chỉ còn: 3.200.000 VNĐ/Học viên
+ Đối với chưa biết lái xe: Giá khóa học 7.000.000VNĐ Chỉ còn 5.200.000 VNĐ/Học Viên
HỌC PHÍ ĐỐI VỚI BẰNG LÁI HẠNG B2 – GÓI NÂNG CAO :
+ Đối với chưa biết lái xe: Giá khóa học 8.500.000VNĐ Chỉ còn 5.900.000 VNĐ/Học Viên
HỌC PHÍ ĐỐI VỚI BẰNG LÁI HẠNG B1 – HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG
+ Đối với đã biết lái xe :Giá khóa học 6.500.000VNĐ Chỉ còn: 4.500.000 VNĐ/Học viên
+ Đối với chưa biết lái xe: Giá khóa học 9.500.000VNĐ Chỉ còn 7.200.000 VNĐ/Học Viên

*) Học phí của trung tâm SBV không bao gồm lệ phí giám sức khỏe theo quy định của sở GTVT, trung tâm tư vấn hỗ trợ học viên làm tại đơn vị rẻ hơn nhiều so với các trung tâm thu.
*) Chương trình học của SBV có 2 buổi đi dã ngoại sang sân thi học xe CHIP đương nhiên quyền lợi của học viên là được đi đường trường lên tới 140km.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẶC BIỆT NÀY – CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT – TỐT NHẤT TRONG NĂM MÀ CHỈ CÓ 1 LẦN
TRUNG TÂM SBV CAM KẾT:

👉 HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC 1 GIÁO VIÊN RIÊNG – KÈM RIÊNG.
👉 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC HỌC VIÊN QUA SMS, EMAIL, LỘ TRÌNH CHO TỚI KHI LẤY BẰNG ( CỰC KỲ QUAN TRỌNG ) – KHÔNG BAO GIỜ QUÊN LỊCH THI CỦA HỌC VIÊN!
👉 TRUNG TÂM DẠY ĐÚNG TIÊU CHUẨN, ĐÚNG SỐ LƯỢNG CHỨ KHÔNG TƯ VẤN 1 KIỂU – HỌC 1 KIỂU ( CHÚNG TÔI DẠY TRONG SÂN TẬP – ĐƯỜNG TRƯỜNG ĐẦY ĐỦ ).
👉 TRUNG TÂM MIỄN PHÍ THI CHỨNG CHỈ NGHỀ.
👉 CÁC HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM ĐƯỢC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÁC!

+ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:
– Đăng Ký học nhóm 2 người : CHỈ CÒN 5.100.000 VNĐ ( B2 học từ đầu )
– Đăng ký học nhóm 3 người: Chỉ còn 5.000.000 VNĐ ( B2 học từ đầu )

– Đăng ký nhóm 5 người trở lên: Chỉ còn 4.900.000 VNĐ ( B2 học từ đầu )

Đặc biệt chú ý: Trung tâm tặng MIỄN PHÍ bạn bộ tài liệu CẨM NANG LÁI XE AN TOÀN, đây là tài liệu chỉ duy nhất có tại SBV sẽ theo bạn suốt trong quá trình lái xe sau này!

(*Cam kết: Không phát sinh thêm trong quá trình học)
Học phí đã bao gồm 10% thuế VAT

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC
Chỉ cần điền một vài thông tin dưới đây, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện ngay và hướng dẫn cho bạn tham gia học tại SBV, hẹn gặp lại bạn!
Đăng ký ngay tại đây:

dang-ky-sbv


 

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Nhan vien tu van tuyen sinh_ISNE

( Quý khách vui lòng liên hệ 1 trong những nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia học tại SBV và đảm bảo các quyền lợi cho học viên )
Hotline : 0435552222
Bộ phận hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

+ 02 Cơ Sở học lý thuyết hàng tuần.
+ 12 Cơ sở giảng dạy thực hành tại các sân tập gần nhà bạn

– Hotline1: 0435552222 – 0912727391 ( Phòng hành chính )
– Hotline2: 0421200088 – 0903263505 ( Phòng tư vấn 1)
– Hotline3: 0421200099 – 0919619156 ( Phòng tư vấn 2)
– Hotline4: 0439976939 – 0944633849 ( Phòng tư vấn 3)

ĐỘI NGŨ TUYỂN SINH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN, HẸN GẶP LẠI BẠN SỚM!

Học bằng lái xe b2, học bằng lái xe b2, học bằng lái xe b2 tại hà nội, học bằng lái xe b2 uy tín, học bằng lái xe b2 với SBV

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LÁI XE Related