Đóng

6 Tháng Một, 2017

Khoa học lái xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các khóa học lái xe ô tô. Nhưng việc đăng ký học thì dễ mà việc học thì không dễ chút nào. Nhiều cơ sở nhận nhiều học viên nhưng giáo viên dạy ít, cơ sở không đầy đủ. Nên học phí thì học viên nộp đầy đủ nhưng lại không có nhiều thời gian để thực hành. Nên tận đến khi cầm bằng trong tay, kinh nghiệm lái xe cũng không khó là bao.

 

learn-streer-wheel490-1361157049_500x0

Khóa học lái xe

Khoahoclaixe.com được thành lập từ năm 2008, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hàng trăm ngàn học viên. Cơ sở của khoahoclaixe.com được tính vào bậc nhất nhì của thành phố. Trung tâm có một bãi tập riêng dành cho các học viên học lái xe. Bãi tập này rộng đến 8000 mét vuông tại quận Hà Đông. Đến với trung tâm, học viên không còn phải lo lắng về việc đăng ký, xếp hàng chờ để có chỗ tập lái xe nữa. Sân tập của trung tâm chỉ dành riêng cho các học viên học tại trung tâm. Được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Sân tập của khoahoclaixe.com đã nổi tiếng trong giới học xe từ rất lâu rồi.

Không chỉ có thế, trung tâm còn đầu tư xây dựng hẳn phòng lý thuyết để phục vụ cho nhu cầu học tập của các học viên. Hiện nay trung tâm có 3 chi nhánh trên toàn địa bàn Hà Nội và có hẳn 2 phòng học chuyên học lý thuyết lái xe ô tô. Bên cạnh sân tập chính rộng rãi ở quận Hà Đông, trung tâm còn có thêm 10 sân tập lái xe khác, rải rác quanh ở Hà Nội để tiện lợi cho học viên đi học lái xe hàng ngày.

Nhân dịp cuối năm, trung có có chương trình giảm giá 500 nghìn dành cho tất cả các học viên đăng ký học lái xe trước tết. Trung tâm cam kết với các học viên chỉ thu tiền trong 1 lần duy nhất, khác hoàn toàn với nhiều trung tâm dạy học lái xe khác. Tuy mức học phí ban đầu rất rẻ, nhưng sẽ liên tục thu thêm các phụ phí khác trong quá trình học tập như phí lấy chứng chỉ nghề, phí đăng ký thi lại khi trượt lái xe. Những trung tâm này cũng không có lớp học lái xe lý thuyết mà chỉ dẫn các học viên tại nhà. Tuy bạn không phải đi lại nhiều nhưng điều này rất dễ khiến bạn bị trượt lý thuyết lái xe. Thậm chí nếu bạn thi đỗ cũng chỉ là học mẹo. Khi đi ngoài đường, nếu không rõ kiến thức đường bộ của lái xe ô tô, bạn sẽ bị phạt thường xuyên bởi những lỗi cơ bản nhất, và có thể gây tai nạn, nguy hiểm cho chính bạn và những người đi đường. Hiện nay việc thi lý thuyết hoàn toàn bằng máy móc. Chính vì vậy bạn cần phải có ít nhất 1 buổi học trên máy tính mới có khả năng thi đỗ được.

 

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LÁI XE Related