Đóng

2 Tháng Ba, 2017

Tại sao cần phải biết lái xe ô tô

Hiện nay đường xá ở Việt Nam càng ngày càng được cải thiện. Thuế nhập khẩu ô tô cũng giảm theo cùng với chính sách hội nhập kinh tế của nhà nước. Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ tiến tới học hỏi theo các nước phát triên trên thế giới. Tiến dần đến việc từ bỏ xe máy và sử dụng xe ô tô làm phương tiện cá nhân chủ yếu. Như vậy đến khi đó, số lượng người cần có bằng lái xe ô tô là nhiều không đếm xuể, khả năng quá tải là khá cao.

 

good-driving490-1363485823_500x0

 

Bạn có thể thấy rõ điều này khi tham gia giao thông trên đường. Ngay tại thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có rất nhiều xe ô tô lưu thông với các tài xế gồm cả chị em phụ nữ và các cánh mày râu. Tỷ lệ ô tô càng ngày càng cao.

Học lái xe ô tô ở đâu chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô. Giá thành của các nhà cung cấp dịch vụ này không có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, quan trọng ở việc thời gian thực hành của bạn có nhiều hay không. Đa số các trung tâm hiện nay có thời gian thực hành bị giới hạn. Bạn khó có thể thành thạo việc lái xe, xử lý các tình huống trên đường nếu chỉ thực hành với thời lượng ít như vậy. Bạn bắt buộc phải thuê thêm các giờ tập lái ở bên ngoài. Vô hình chung, chi phí của bạn sẽ bị tăng lên tương đối nhiều.

Nhưng đều đó sẽ không xảy ra với công ty cổ phần đầu tư sao Bắc Việt. Khóa học lái xe của chúng tôi được tính toán một cách tỉ mỉ, để khách hàng có thể học đủ giờ thực  hành. Bên cạnh với việc quen với cách lái xe, chúng tôi còn hướng dẫn cho các bạn học viên các cách xử lý trên đường đi thông thường. Bằng vào kinh nghiệm lái xe và dạy học nhiều năm, cũng như tầm quen biết rộng, chúng tôi luôn nắm bắt được các thông số tỷ lệ tai nạn trên đường. Để từ đó chúng tôi thống kê nên các trường hợp gây tai nạn do lỗi của kỹ thuật lái xe. Khi đó chúng tôi sẽ truyền đạt lại cho các học viên để họ có thể hạn chế được những lỗi kỹ thuật này khi tham gia giao thông trên đường. Qua đó bạn không chỉ cầm một chiếc bằng lái xe ở trong tay, mà còn có luôn cả kỹ thuật lái xe điêu luyện cùng khả năng xử lý tình huống nhanh nhậy, thông thái.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 04. 335. 533. 55

Kiến thức lái xe Related